GIẢI CÂU ĐỐ VUI HAI NAO

Những câu đố vui hài hước vẫn giúp chúng ta giải tỏa áp lực nặng nề sau các giờ học tập tập, thao tác căng thẳng đó. Hãy cùng anh em thử giải đố số đông câu đố thủ thuật não sau đây nhé!


*

Tổng phù hợp 100+ câu đố vui, hài hước nhất bao gồm kèm đáp án

Ngoài vấn đề giải lan căng thẳng, rất nhiều câu đố vui, gian lận não hoàn toàn có thể giúp các bạn rèn luyện trí não trở nên nhanh nhạy hơn. 

Câu 1: Bỏ xung quanh nướng trong, ăn ngoài bỏ trong là gì?


Đáp án: Nướng bắp ngô.

Bạn đang xem: Giải câu đố vui hai nao

Câu 2: Bà đó mồi nhử chết bẫy bay lên trời. Hỏi bà ấy chết năm bao nhiêu tuổi và tại sao bà ấy chết?

Đáp án: Bà đó là bò đá - bò đá bả chết, bẫy bay là bảy bố - bà ấy bị tiêu diệt năm bà ấy 73 tuổi!

Câu 3: Lịch nào lâu năm nhất?

Đáp án: định kỳ sử.

Câu 4: Con gì nạp năng lượng lửa cùng với nước than?

Đáp án: Đó là con tàu.

Câu 5: Con con đường dài duy nhất là con đường nào?

Đáp án: Đường đời.

Câu 6: Con kiến trườn lên tai nhỏ voi, nói gì với nhỏ voi mà lại ngay tức khắc bé voi nằm sải ra chết?

Đáp án: Nói là em đã tất cả thai cùng với anh rồi!

Câu 7: Cái gì đen khi bạn đặt hàng nó, đỏ khi sử dụng nó với xám xịt khi quăng quật nó đi?

Đáp án: Than.

*

Câu 8: Có 1 cái thuyền tối đa là chỉ chở được nhì người, giả dụ thêm bạn thứ 3 có khả năng sẽ bị chìm ngay lập tức lập tức. Hỏi tại sao người ta trông thấy trên loại thuyền đó có tía thằng Mỹ black và tía thằng Mỹ trắng ngồi trên dòng thuyền này mà ko bị chìm?

Đáp án: chính vì trên dòng thuyền đó sự thật là gồm đúng 2 fan đi. Đó là ba của thằng Mỹ black và cha của thằng Mỹ trắng.

Câu 9: Con gì đập thì sống, không đập thì chết?

Đáp án: bé tim.

Câu 10: Nắng cha năm tôi không bỏ bạn, mưa 1 ngày sao các bạn lại quăng quật tôi là loại gì?

Đáp án: Đó là cái bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì dài nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới lag là đang có tác dụng gì?

Đáp án: Đó là vẫn câu cá.

Câu 13: 2 con vịt đi trước 2 con vịt, 2 con vịt đi sau 2 bé vịt, 2 bé vịt đi giữa 2 bé vịt. Hỏi bao gồm mấy bé vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc hy vọng gì cơ mà không bao giờ được?

Đáp án: vì gấu trúc chỉ có 2 màu trắng đen vì thế nó ao mong được chụp hình màu - vậy mà bắt buộc được vì chưng chụp cỡ nào cũng chỉ có trắng đen mà thôi!

Câu 15: Xã đông duy nhất là làng nào?

Đáp án: buôn bản hội.

Câu 16: Tay vậy cục làm thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm gì?

Đáp án: Đó là chị em đang cho nhỏ bú.

Câu 17: Con gì đầu dê mình ốc?

Đáp án: con dốc.

Câu 18: Cái gì chặt ko đứt, bứt ko rời, phơi ko khô, đốt ko cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bởi cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, đem chẳng được?

Đáp án: Đó là mặt trăng.

Câu số 20: Cái gì không đào cơ mà sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và đàn ong gồm điểm gì khác nhau?

Đáp án: đàn ông là loài vật sống bên dưới nước, còn lũ ong sinh sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà không biết bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, dẫu vậy bà không chết. Trên sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì trong trắng ko kể xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

Câu 24: Môn gì càng chiến hạ càng thua?

Đáp án: Môn đua xe đạp.

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước tan từ chân xuống sàn

Hỡi đấng mày râu công tử nhiều sang

Cắm vào xin chớ chóng vánh rút ra là dòng gì?

Đáp án: Đó là mẫu tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì chúng ta không mượn mà lại trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì nhưng đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột làm sao đi bởi hai chân?

Đáp án: loài chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, rồng bay chỗ nào và đáp sinh hoạt đâu?

Đáp án: Rồng cất cánh ở Thăng Long cùng đáp sống Hạ Long!

Câu 30: Vịt như thế nào đi bởi hai chân?

Đáp án: toàn bộ các nhỏ vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 bạn đứng sinh hoạt chân cầu. Ở thân cầu tất cả một nhỏ gấu cực kỳ hung dữ không cho ai qua mong hết. Người đó sẽ mất hết 5 phút nhằm đi tự chân cầu cho tới giữa cầu và nhỏ gấu cũng chỉ ngủ bao gồm 5 phút là thức giấc dậy. Hỏi fan đó làm sao để qua được mặt kia?

Đáp án: Đi đến giữa mong và quay phương diện ngược lại. Nhỏ gấu ngủ dậy tưởng bạn đó từ bên kia qua đề xuất rượt trở lại. Cụ là người đó đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ bao gồm một que diêm, vào một mua đông giá rét, bạn bước vào căn phòng tất cả một cây đèn, một nhà bếp dầu, cùng một bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và bố thằng điếc đi nạp năng lượng phở, mỗi cá nhân ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn kết thúc họ phải trả từng nào tiền?

Đáp án: Họ nên trả 20 nghìn đồng vì 1 thằng mù và bố của thằng điếc là 2 bạn ăn!

Câu 34: Cái gì của ông xã mà bà xã thích thế nhất?

Đáp án: Tiền.

*

Câu 35: Giả sử ta có một khúc vải, cắt nó ra làm 100 khúc, thời hạn để cắt 1 khúc vải vóc là 5 giây. Hỏi nếu như cắt liên tiếp không ngừng nghỉ thì vào bao lâu sẽ cắt xong?

Đáp án: 495 giây bởi vì 99 khúc (khúc ở đầu cuối không buộc phải cắt) X 5 giây = 495 giây!

Câu 36: Bạn thao tác làm việc gì thứ nhất mỗi buổi sáng?

Đáp án: Mở mắt.

Câu 37: Nơi nào gồm đường xá nhưng không tồn tại xe cộ, có nhà ở nhưng không tồn tại người, có siêu thị, doanh nghiệp nhưng không có hàng hóa. Đó là ở đâu vậy?

Đáp án: Ở phiên bản đồ!

Câu 38 : Bạn có thể kể ra tía ngày liên tiếp mà không mang tên là vật dụng hai, trang bị ba, thứ tư, sản phẩm công nghệ năm, đồ vật sáu, trang bị bảy, chủ nhật?

Đáp án: Hôm qua, hôm nay, ngày mai.

Cau 39: Quần rộng độc nhất vô nhị là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

Câu 40: Đang yêu thương mà tình nhân chết hotline là tình?

Đáp án: Tình trang.

Câu 41: Có 1 nhỏ trâu, đầu nó thì nhắm đến hướng phương diện trời mọc, nó tảo trái 2 vòng tiếp nối quay ngược lại sau đó lại quay cần hai vòng hỏi chiếc đuôi của chính nó chỉ phía nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

Câu 42: Tìm điểm không đúng trong câu: "Dưới ánh nắng sương lung linh triệu cành hồng khoe sắc thắm".

Đáp án: Khoe sắc đẹp khóe.

Câu 43: Con trai gồm gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

Câu 44: Trên đồng cỏ có 6 con bò, đếm đi đếm lại chỉ có 12 dòng chân. Thắc mắc tại sao?

Đáp án: con bò này cưỡi lên sống lưng con bò theo vòng tròn bắt buộc mỗi nhỏ chỉ có 2 chân!

Câu 45: Cái gì cơ mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu 46: Hai người con gái cùng dùng tầm thường một phái mạnh trai hotline là ... Tình?

Đáp án: thông thường tình.

Câu 47: Từ gì cơ mà 100% nguời dân nước ta đều phát âm sai?

Đáp án: từ "Sai".

Câu 48: Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm nạm nào để lấy nước mặt đáy ly mà lại không đổ nước ra ngoài?

Đáp án: dùng ống hút.

Câu 49: Cái gì nhiều năm như trái chuối, cố 1 cơ hội thì nó tan nước ra?

Đáp án: Que kem.

Câu 50: Tại sao khi bắn nhau người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm cả hai mắt thì không quan sát thấy phương châm bắn.

Câu 51: Cái gì tay trái cụ được còn tay cần cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

Câu 52: Bên trái con đường có 1 căn nhà xanh, bên phải đường có một căn nhà đỏ. Vậy, white house nhà trắng ở đâu?

Đáp án: Ở Mỹ.

Câu 53: Cái gì người tiêu dùng biết, người phân phối biết, fan xài không lúc nào biết?

Đáp án: quan liêu tài.

Câu 54: 30 chia 1/2 và cộng thêm 10, bởi bao nhiêu?

Đáp án: bằng 70.

Câu 55: Sở thú bị cháy, con gì chạy ra đầu tiên?

Đáp án: nhỏ người.

Câu 56: Hai fan đào trong nhì giờ thì được một chiếc hố. Vậy hỏi một tín đồ đào vào một giờ thì được mấy cái hố?

Đáp án: 1 loại hố.

Câu 57: Trong 1 cuộc thi chạy, nếu khách hàng vượt qua bạn thứ 2 bạn sẽ đứng vật dụng mấy?

Đáp án: sản phẩm công nghệ 2.

Câu 58: Tại sao bé chó không cắn được đuôi của mình.

Đáp án: Đuôi chó không đủ dài.

Câu 59: Con gì ko gáy ò ó o mà fan ta vẫn hotline là gà?

Đáp án: gà mái và gà con.

Câu 60: Vua hôn gọi là gì?

Đáp án: Hoàng hôn.

Câu 61: Tại sao sư tử ăn thịt sống?

Đáp án: chần chờ nấu chín.

Câu 62: Làm sao để chiếc cân tự cân chủ yếu nó?

Đáp án: Lật ngược cái cân lại.

Câu 63: Ai có nhà cầm tay đầu tiên?

Đáp án: Rùa cùng ốc sên.

Câu 64: Tại sao 30 người bọn ông và 2 người lũ bà đánh nhau tán loạn?

Đáp án: nghịch cờ vua.

Câu 65: Hãy minh chứng 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 có nghĩa là tứ phân tách tam, đọc ngược lại là tám chia tư là 8 : 4 = 2

Câu 66: Câu chữ nào mà những người vui vui mừng khi nhìn thấy nó đang trở nên gian khổ và ngược lại, phần đa người đau buồn u sầu trong khi thấy nó sẽ trở cần vui vẻ hơn.

Đáp án: Điều đó rồi cũng qua.

Câu 67: Có từng nào chữ C vào câu sau đây: "Cơm, canh, cháo gì tớ cùng thích ăn!"

Đáp án: 1 chữ C, sinh sống chữ "Cơm".

Câu 68: Tháng như thế nào ngắn tốt nhất trong năm?

Đáp án: tháng ba, mon tư.

Câu 69: Con mèo nào rất là sợ chuột?

Đáp án: Doremon.

Câu 70: Chứng minh: đàn bà bằng nhỏ dê

Đáp án: đàn bà = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = con dê.

Câu 71: Hôn nhỏ heo trong nhà điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Hôn thú.

Câu 72: Con số lớn nhất có độc nhất vô nhị hai chữ số?

Đáp án: 99.

Câu 73: Loại nước tiểu khát nào chứa sắt và canxi?

Đáp án: cà phê (Canxi = Ca; fe = Fe).

Câu 74: Rất ưa thích hôn call là gì?

Đáp án: Kết hôn.

Câu 75: Hôn mà lại bị hôn lại hotline là gì?

Đáp án: Đính hôn.

Câu 76: Núi làm sao bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

Câu 77: Ai cũng biết đỉnh núi Everest tối đa thế giới, vậy trước khi đỉnh Everest được đi khám phá, đỉnh núi nào cao nhất thế giới?

Đáp án: Everest.

Câu 78: Con cua đỏ lâu năm 10cm chạy đua với nhỏ cua xanh nhiều năm 15cm. Con nào về đích trước?

Đáp án: nhỏ cua xanh bởi nhỏ cua đỏ đã bị luộc.

Câu 79: Lúc lý tưởng để nạp năng lượng trưa?

Đáp án: Sau bữa ăn sáng.

Câu 80: Cái gì Adam tất cả 2 nhưng mà Eva chỉ tất cả 1?

Đáp án: Chữ a.

Câu 81: Có cổ nhưng không tồn tại miệng là gì?

Đáp án: loại áo.

Câu 82: Có 1 bầy chuột điếc đi ngang qua, hỏi gồm mấy con?

Đáp án: 24 bé (Điếc là hư tai, hư tai là nhị tư).

Câu 83: Cái gì của cô gái lúc nào thì cũng ẩm ướt?

Đáp án: cái lưỡi.

Câu 84: Toà nhà lớn số 1 thế giới?

Đáp án: công ty nước.

Xem thêm: Lính Biệt Kích Dù - Biệt Kích Dù Tập 6

Câu 85: Có 2 USD (tiền giấy loại 1 USD) trong cả hai chiếc ví. Nhưng gồm một chiếc ví gồm số tiền gấp đôi chiếc ví còn lại. Làm sao điều này rất có thể xảy ra?

Đáp án: từng ví có 1 USD và cái ví này nằm trong chiếc ví kia.

Câu 86: Cái gì đánh cha, tiến công má, tiến công anh, tấn công chị, tấn công em?

Đáp án: Bàn chải tiến công răng.

Câu 87: Bệnh gì chưng sĩ bó tay?

Đáp án: căn bệnh gãy tay.

Câu 88: 5 chia 3 bởi 2 lúc nào?

Đáp án: khi ta làm cho sai.

Câu 89: Có một tàu năng lượng điện đi về phía nam. Gió hướng tây bắc. Vậy khói từ con tàu sẽ theo phía nào?

Đáp án: Tàu điện làm những gì có khói.

Câu 90: Làm nắm nào nhằm không đụng nên ngón tay khi bạn đập búa vào một chiếc móng tay?

Đáp án: thế búa bằng cả 2 tay.

Câu 91: nếu như khách hàng nhìn thấy con chim vẫn đậu trên nhánh cây, làm sao để mang nhánh cây nhưng không có tác dụng động bé chim?

Đáp án: Bạn siêng năng đợi chim cất cánh đi nhé.

Câu 92: Làm vắt nào để nhỏ cua được thiết yếu chân?

Đáp án: Luộc.

Câu 93: A hotline B bằng bác, B call C là ông nội, C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F call Z là con. Hỏi A gọi Z bởi gì?

Đáp án: gọi là mồm.

Câu 94: Bức tranh cô gái Monalisa, người mẫu này không tồn tại gì?

Đáp án: không tồn tại chân mày.

Câu 95: Cái đầu giống như mèo, chân như thể mèo, và tai giống bé mèo, nhưng không hẳn con mèo. Vậy là bé gì?

Đáp án: nhỏ của con mèo (còn call là mèo con).

Câu 96: Miệng rộng tuy thế không nói một từ, là gì?

Đáp án: nhỏ sông.

Câu 97: Không phụ huynh nào bội nghịch ứng khi thầy giáo đánh hồ hết đứa trẻ em trong lớp, trên sao?

Đáp án: Vì đấy là lớp học trong trại mồ côi.

Câu 98: Có ba quả táo bị cắn dở trên bàn và bạn lấy đi nhì quả. Hỏi bạn còn bao nhiêu quả táo?

Đáp án: 2 quả (Bạn vắt đi rồi đấy).

Câu 99: Bố bà bầu có sáu tín đồ con trai, mỗi người con trai có một em gái. Hỏi mái ấm gia đình đó gồm bao nhiêu người?

Đáp án: 9 tín đồ (6 tín đồ con trai, 1 cô em gái với bố, mẹ).

Câu 100: Trong một cuộc đua, các bạn vừa chạy qua bạn cuối cùng. Vậy chúng ta đang tại vị trí nào?

Đáp án: ở đầu cuối (Vì vẫn là người cuối cùng rồi, tức là chỉ còn có 1 fan duy nhất, và fan đó chỉ rất có thể là bạn, chứ không cần thể gồm người sau cùng rồi mà các bạn vẫn ngơi nghỉ sau người ở đầu cuối được).

List câu đố mẹo, câu đố vui hóc búa cực hay và vui nhộn có đáp án

Dưới đây là tổng hợp rất nhiều câu đố vui rất là hay với hại não. Thử tài phán đoán của bản thân xem bạn cũng có thể giải đáp được bao nhiêu câu nhé!

1. Câu hỏi: 1 người đi vào rừng sâu nhằm thám hiểm, thật rủi ro cho ông ta khi bắt gặp 1 con đười ươi rất ác loạn muốn xé xác ông ta ra. Vào tay ông ta có 2 nhỏ dao, ông sợ quá quăng quật 2 con dao ra đó, con đười ươi nhặt lên và sau vài ba phút nó nằm đồ dùng xuống đất bị tiêu diệt luôn. Chúng ta có biết nguyên nhân không?

Đáp án: Nó thế dao với đấm vào ngực nó (đười ươi hay làm cho thế).

2. Câu hỏi: bao gồm một cây cầu tất cả trọng sở hữu là 10 tấn, có nghĩa là nếu vượt thừa trọng tải trên 10t thì cây mong sẽ sập. Có một mẫu xe mua chở hàng, tổng trọng tải của xe 8t + sản phẩm 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố chúng ta làm sao bác bỏ tài qua được cây mong này (Không được sút hàng ra khỏi xe)?

Đáp án: bác tài cứ trải qua thôi, còn xe pháo thì làm việc lại.

3. Câu hỏi: nếu chỉ bao gồm một que diêm, trong một mùa đông giá rét giá rét, bạn bước vào căn phòng có một cây đèn, một phòng bếp dầu, và một phòng bếp củi, chúng ta thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

4. Câu hỏi: Một kẻ giết tín đồ bị kết án tử hình. Hắn ta phải lựa chọn 1 trong tía căn phòng: Phòng thứ nhất lửa cháy dữ dội, Phòng sản phẩm công nghệ hai đầy phần lớn kẻ sát hại đang giương súng, cùng phòng thứ ba đầy sư tử ăn ít trong ba năm. Chống nào an toàn nhất mang đến hắn?

Đáp án: chống 3 bởi vì sư tử chết hết vì đói rồi.

5. Câu hỏi: 2 nhỏ vịt đi trước 2 con vịt, 2 bé vịt đi sau 2 con vịt, 2 con vịt đi thân 2 bé vịt. Hỏi bao gồm mấy nhỏ vịt?

Đáp án: 4 bé vịt.

6. Câu hỏi: nhỏ ma xanh đập 1 vạc chết, con ma đỏ đập 2 vạc thì chết. Làm thế nào chỉ với gấp đôi đập mà chết cả 2 con?

Đáp án: Đập nhỏ ma xanh trước là 1, nhỏ ma đỏ thấy thế sợ quá, khía cạnh mày tái mét (chuyển quý phái xanh). Đập con ma xanh new này nữa là đủ 2.

7. Câu hỏi: có một bà kia ngần ngừ bơi, xuống nước là mồi nhử chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, nhưng bà ko chết.Tại sao (không ai cứu vãn hết)?

Đáp án: Bà ấy đi tàu ngầm.

8. Câu hỏi: chiếc gì đen khi bạn đặt hàng nó, đỏ khi dùng nó cùng xám xịt khi bỏ nó đi?

Đáp án: Than.

9. Câu hỏi: bao gồm 1 anh chàng làm việc trong một tòa bên 50 tầng, nhưng lại anh ta lại chỉ đi thang máy lên đến mức tầng 35 rồi đoạn còn sót lại anh ta đi thang bộ.Tại sao anh ta lại làm bởi thế ?

Đáp án: vày cái thang thứ đó ko lên được cho tới tầng 50.

10. Câu hỏi: định kỳ nào dài nhất?

Đáp án: định kỳ sử.

11. Câu hỏi: thôn đông tuyệt nhất là làng nào?

Đáp án: làng hội.

12. Câu hỏi: con đường dài tuyệt nhất là đường nào?

Đáp án: Đường đời.

*

13. Câu hỏi: Quần rộng nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

14. Câu hỏi: vật gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, tuy vậy nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

15. Câu hỏi: Câu này tức là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tư bằng một năm không ngủ.

16. Câu hỏi: Núi nào nhưng bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

17. Câu đố: bao gồm 1 bọn chim đậu bên trên cành, bạn thợ săn bắn cái rằm. Hỏi bị tiêu diệt mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => bị tiêu diệt 15 con.

18. Câu đố: con chó đen fan ta gọi là bé chó mực. Con chó vàng, tín đồ ta điện thoại tư vấn là bé chó phèn. Con chó sanh fan ta call là nhỏ chó đẻ. Vậy nhỏ chó đỏ, fan ta điện thoại tư vấn là nhỏ chó gì?

Đáp án: con chó đỏ fan ta call là nhỏ chó… đỏ. Hehe!

19. Câu hỏi: có 1 lũ chuột điếc đi ngang qua, hỏi tất cả mấy con?

Đáp án: Điếc là lỗi tai, hư tai là hai bốn (24).

20. Câu hỏi: con gì không gáy ò ó o mà tín đồ ta vẫn gọi là gà?

Đáp án: Gà con và kê mái.

21. Câu hỏi: có một con trâu. Đầu nó thì hướng đến hướng khía cạnh trời mọc, nó tảo trái 2 vòng kế tiếp quay ngược lại tiếp nối lại quay phải hay vòng hỏi chiếc đuôi của nó chỉ phía nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

22. Câu đố: dịch gì bs bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

23. Câu hỏi: Cơ quan quan trọng nhất của thanh nữ là gì ?

Đáp án: Hội đoàn kết Phụ Nữ.

24. Câu hỏi: khi Beckham triển khai quả đá phân phát đền, anh ta vẫn sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

25. Câu hỏi: tất cả bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cùng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, sinh sống chữ “Cơm”.

26. Câu hỏi: đồ vật gi tay trái cầm cố được còn tay buộc phải cầm ko được?

Đáp án: Tay phải.

27. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 bé nhỏ đi tột đỉnh một trái núi. Người bé nhỏ là nhỏ của tín đồ lớn, nhưng bạn lớn lại không phải phụ vương của người bé, hỏi fan lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

28. Câu hỏi: bé cua đỏ dài 10 centimet chạy đua với bé cua xanh dài 15cm. Nhỏ nào về đích trước?

Đáp án: nhỏ cua xanh, vì bé cua đỏ đã trở nên luộc chín

29. Câu hỏi: hội chứng minh: phụ nữ = bé dê.

Đáp án: đàn bà = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = bé dê.

30. Câu hỏi: phía bên trái đường có 1 căn nhà xanh, bên cần đường có 1 căn nhà đỏ. Vậy, nhà Trắng ở chỗ nào ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu đố mẹo tình yêu lãng mạn, ngọt ngào và lắng đọng nhất

Trong tình yêu, kế bên sự lãng mạn, ngọt ngào thì sự hài hước, vui miệng cũng giúp cho chuyện tình của chúng ta đẹp hơn, bền lâu hơn đó. Nếu bạn chưa chắc chắn làm thế nào nhằm những mẩu chuyện của cả hai vui hơn, hoàn toàn có thể tham khảo ngay hầu hết câu đố vui về tình yêu hết sức bựa tiếp sau đây nhé!

Câu đố 1: Yêu đến lần sản phẩm bảy được call là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu với kết hôn với người nước ngoài là gì?

Đáp án: nước ngoài Tình

Câu đố 3: Đang yêu thương mà người yêu chết call là gì?

Đáp án: Tình Tang

Câu đố 4: yêu thương 1 lúc không ít người được gọi là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 5: Yêu và kết hôn với những người trong nước call là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 6: Yêu đến lần thứ bốn gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 7: Hai cô gái cùng dùng thông thường một cánh mày râu trai call là gì?

Đáp án: tầm thường Tình

Câu đố 8: Được chấp nhận yêu call là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 9: Tiền để đưa người yêu đi chơi gọi là gì?

Đáp án: bạc Tình

Câu đố 10: Yêu từ bỏ thời đến lớp gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 11: Yêu vợ bạn và bị tiến công tím mặt điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: thâm nám Tình

Câu đố 12: Là hành vi gì?

Cục giết thịt đút vào lỗ thịt

Một tay sờ lỗ đít một tay sờ đầu

Đút vào trong 1 lúc thọ lâu

Rút ra chiếc “chách”

Nhìn nhau nhưng cười.

Đáp án: Cho trẻ em Bú

Câu đố 13: Tình yêu quá đẹp điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: xuất xắc Tình

Câu đố 14: cái gì?

Thân em vừa trắng lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh mà lại miết lên miết xuống là nó ngày tiết nhớt ra?

*

Đáp án: Bánh Xà Phòng

Câu đố 15: Đang làm gì?

Nâng em lên

Đặt em xuống

Dạng chân ra

Tha hồ cơ mà bóp

Đáp án: Vác Súng cùng Đặt Súng Để Bắn

Câu đố 16:

Bốn chân chong chóng

Hai bụng kề nhau

Cắm giữa phao câu

Nghiến đi nghiến lại. Là chiếc gì?

Đáp án: Cối Xay

Câu đố 17:

Chàng thời coi thiếp là ai,

Chàng bi đát chàng lại đút hoài ko tha.

Hết buồn chàng lại rút ra,

Có ngày chàng đút tới tía bốn lần.

Thiếp thì lừng danh cù lần,

Chàng buộc phải thì đút, hết buộc phải thì thôi.

Hàng ngày mỗi tháng liên hồi,

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang? Thiếp là cái gì?

Đáp án: Đầu Video

Câu đố 18:

Hai tay bưng đem khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào,

Đút vào nó sướng làm sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra. Là gì?

Đáp án: Ăn Mía

Câu đố 19: bên trên lông dưới lông, tối lồng có tác dụng một.

Đáp án: Đôi Mắt

Câu đố 20: Tôi dài khoảng gần gang tay, được trang điểm vì một túm lông ngơi nghỉ đầu. Tôi thường hoạt động trong một môi trường nóng, ẩm ướt với các mớ thịt. Lúc hoạt động, tôi được đẩy túi, đẩy lui nhịp nhàng … Khi hoàn thành việc, tôi thường để lại lớp bọt trắng. Thường một ngày tôi chuyển động 1 – 3 lần, dẫu vậy tiếc thay, tất cả khi tôi không được dùng tới. Là dòng gì?

Đáp án: Bàn Chải Đánh Răng

Tổng đúng theo 400+ câu đố mẹo dân gian hay nhất

Những câu iq dân gian rất tương xứng để bổ sung cập nhật vào list thắc mắc đố vui trong những chương trình Tết thiếu nhi, Tết Trung thu cho các em tham gia giải đố, lĩnh thưởng. 

Câu 1: Ăn trước mà lại ăn thừa mỗi ngày hai bữa khuya sớm nhọc nhằn => Đáp án: bát đĩa 

Câu 2: Đường ngay lập tức thông thống (2) hai cống hai bên trên hàng gương, dưới hàng lược => Đáp án: chiếc mặt

Câu 3: Đầu đỏ, mỏ đen Xuống rửa ráy ao sen Lên cày ruộng cạn => Đáp án: Cây bút 

Câu 4: Đầu bằng con ruồi đuôi bởi cái đĩa. => Đáp án: Lá trầu 

Câu 5: Đầu khom lưng khúc long Sinh bạch tử hồng Xuân hạ thu đông bốn mùa có cả => Đáp án: nhỏ Tôm

Câu 6: Đầu khóm trúc, đuôi khúc rồng, Sinh thì bạch, tử thì hồng. => Đáp án: bé tôm

Câu 7: Đầu làng dòng mỏ Cuối ngõ cây cờ Mõ tấn công chừng nào Cờ rung chừng nấy => Đáp án: con Chó vẫn sủa 

Câu 8: Đầu làng mẫu mõ, cuối thôn cây cờ, Mõ tiến công chừng nào, cờ rung chừng nấy. => Đáp án: bé chó sẽ sủa 

Câu 9: Đầu rồng đuôi phụng cánh tiên Ngày năm bảy vợ, tối ngủ riêng 1 mình => Đáp án: nhỏ Gà Trống 

Câu 10: Đầu rồng đuôi phụng xum te tái Mùa Đông ấp trứng ngày hè nuôi nhỏ => Đáp án: Cây cau 

Câu 11: Đầu rồng đuôi phụng xum xuê mùa xuân ấp trứng ngày hè nở con => Đáp án: Cây cau 

Câu 12: Đầu rồng, đuôi phượng, cánh tiên Ngày năm bố vợ, buổi tối ngủ riêng một mình. => Đáp án: bé gà trống

Câu 13: Đầu tròn lông lốc lúc thì ném xuống, khi tung lên trời Lúc bị fan đấm, dịp bị người đá thời điểm bị bỏ giỏ, lúc nhức như dần dần Trẻ già tíu tít ngoại trừ sân Cứ thấy nó mang đến co chân chạy lâu năm => Đáp án: trái bống

Câu 14: Đầu tròn mình nhỏ tuổi thon không lớn Nắm đầu vặn cổ nhì hàng lệ rơi => Đáp án: Vò nước

Câu 15: Đầu tròn trùng trục như viên kỳ lân, Đi xa về gần, cố kỉnh đuôi nhưng kéo. => Đáp án: Gáo dừa

Câu 16: Đập đập, trói trói quăng quật đói một ngày hôm sau đi đày Đặt cho tên khác => Đáp án: Nhổ mạ và ghép lúa 

Câu 17: Đến đây hỏi khách tương phùng bé gì mọc cánh dạo cùng nước non => Đáp án: mẫu thuyền buồm 

Câu 18: Để thì nằm vắng lặng Hễ hễ liếm lỗ đít thì chạy tứ tung => Đáp án: Tem thư

Câu 19: Đâm vô rồi lại kéo ra Vắng cửa ngõ vắng bên rồi lại đâm vô => Đáp án: loại ổ khóa 

Câu 20: Đêm đêm làm chúng ta với đèn Giúp tín đồ quân tử khỏi hèn chí cao => Đáp án: Quyển sách 

*

Câu 21: Đem giăng sườn nú bắt được nai bé khó chị em trông cậy đến mầy cửa võ bố tầng song bước dancing Tòn teng ck vợ cả và hai => Đáp án: dòng võng 

Câu 22: Đen thủi, đen thui, Dao gươm không sợ, hại dùi cui đập đầu. => Đáp án: Hôt tiêu

Câu 23: Đi đứng căng thẳng mệt mỏi => Đáp án: Bánh bò

Câu 24: Đi đâu mấy tháng ko màng Nghèo kém không phụ phong phú không màng => Đáp án: nhỏ chó

Câu 25: Đi đâu nhưng mà đổ những giọt mồ hôi Chiều trái ko ngồi, trầu thuốc không ăn uống => Đáp án: bé lật đật 

Câu 26: Đi lè lưỡi về lè lưỡi. => Đáp án: mẫu cày

Câu 27: Đi ở đứng nằm nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 28: Đi ở đứng nằm ngồi ở nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 29: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng. => Đáp án: loại bừa

Câu 30: Đi thì ăn uống trước ngồi trên, Về thì nem nép đứng bên xó hè. => Đáp án: mẫu nón lá 

Câu 31: Đi thì đứng đứng thì xẻ => Đáp án: xe đạp

Câu 32: Đi thì ve sầu vẩy về thì dẫy chết => Đáp án: dòng áo dài

Câu 33: Đít xanh mình trắng thoa son tấn công phấn Dán chữ lâu hồng Gái về nhà chồng Không bao gồm không được => Đáp án: Bánh dầy

Câu 34: Đông Ngô Gia cát đánh lẫn nhau Một trận hỏa phong khách từ chối Đông Ngô thất cầm Đông Ngô bay Gia cat ở lại đánh trận sau => Đáp án: Rang bắp

Câu 35: Đút vào rồi lại rút ra, vắng cửa, vắng công ty thì lại đút vô. => Đáp án: Chìa khóa

Câu 36: Ở dưới âm phủ đội mũ mà lại lên => Đáp án: Cây nấm

Câu 37: Ở nhà bằng cỡ bắp tay đi ra ngoài đường bánh trướng to tay cái nia => Đáp án: dòng dù

Câu 38: Ở trong nhà bởi cái chõ ra bên ngoài ngõ bằng cái nia => Đáp án: chiếc Dù 

Câu 39: Ai kêu ai hú mặt sông, chị em kêu mang mẹ, có ck phải theo => Đáp án: con cá bội nghĩa má 

Câu 40: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai ảm đạm tôi cũng bi ai cùng với ai. => Đáp án: dòng gương soi 

Câu 41: Anh đỏ liếm hậu môn chị đen Chị thì chẳng nói, nạp năng lượng quen liếm hoài. => Đáp án: nấu ăn

Câu 42: Anh đứng mặt ni sông Em đứng mặt tê sông Đuổi nhau kỳ thuộc Chẳng bắt được nhau => Đáp án: nhị tai cối xay lúa

Câu 43: Anh kia đội cứt đi đâu, Tài chi và lại mọc râu trặc cằm => Đáp án: bé tôm 

Câu 44: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu em anh bắt đầu mớm trầu đến em => Đáp án: cái ống nhổ 

Câu 45: Ao tròn vành vạnh Nước giá buốt như tiền phụ nữ như tiên è mình xuống lội => Đáp án: Bánh trôi 

Câu 46: Bưng một thúng ngọc Đổ vào rạm cung bên trên cùng tất cả lỗ tròn tròn Có bạn quân tử ru con một ngày dài => Đáp án: Xay lúa 

Câu 47: Bằng đồng xu tiền nằm nghiêng giữa bụi. => Đáp án: rau xanh má 

Câu 48: bởi cổ tay nằm ngay bàn Phật, thờ vái rồi, lột cô đơn áo ra. => Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 49: bởi cục cứt voi, ko đấm, không xoi, nhưng mà thành bảy lỗ. => Đáp án: Đầu tín đồ với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

Câu 50: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao ba quân vũ trụ đào hoài ko lên => Đáp án: phương diện trăng 

Câu 51: bằng cái đĩa, xỉa xuống ao bố mai chín cuốc mà lại đào ko lên. => Đáp án: Bóng phương diện trăng, phương diện trời 

Câu 52: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao (3) Đào không thấy rước không lên => Đáp án: phương diện Trăng 

Câu 53: bởi cái đầu trâu, bốn cái râu, hai bạn kéo. => Đáp án: Gầu giai 

Câu 54: bởi cái ống lươn nuốt cả thuyền buồm Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ Nuốt bố trái núi ko no miệng nầy => Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 55: bởi cái ách, một trăm khách ngồi. => Đáp án: phòng chuối

Câu 56: bằng cái phân tử mít, đít lại có lông Đến ngày giỗ ông, đem ra làm cho thịt => Đáp án: Củ hành khô 

Câu 57: bằng cái lá đa đi xa về sát => Đáp án: Bàn chân 

Câu 58: bằng cái nồi gang, vang buôn bản vang xóm. => Đáp án: mẫu chuông 

Câu 59: bằng cây sào, lao vô bụi => Đáp án: nhỏ rắn 

Câu 60: bởi con con kê rằn, nằm lăn trong lớp bụi => Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 61: bằng lá tre ngo ngoe dưới nước. => Đáp án: bé đỉa

Câu 62: bằng mảnh sành, lượn xung quanh hòn núi. => Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 63: bằng một cách mà cách không qua => Đáp án: cái bóng 

Câu 64: bằng trái cau cơ mà đau nhị bệnh. => Đáp án: Trái mù u 

Câu 65: bởi trang mẫu nón cả đàn được dựa vào => Đáp án: Nồi cơm 

Câu 66: Bị vặn vẹo bị trói bị gài mà lại đội nặng, hàng ngày khổ đau. => Đáp án: chiếc rế 

Câu 67: tư anh cùng bình thường một nhà cùng sinh một sát cùng ra một hình Một anh thì đỡ cống sinh Một anh quỷ tai ác như tinh trong nhà Một thì xấu nết mãng cầu Một anh ăn vụng các bạn đều ganh => Đáp án: loài chuột cống, nhắt, chù cùng đồng

Câu 68: tứ bên bí mật cổng cao thành Sông không có Bốn bên kín cổng cao thành Sông không có nước, cá giành vào ra Voi đi mang lại đó chẳng qua phía hai bên văn võ nghĩa mà làm thế nào => Đáp án: Cờ tướng

Câu 69: Bốn mặt thành luỹ hiểm cao bao gồm một thằng trọc lao vào nhảy ra => Đáp án: Lu nước và chiếc gáo

Câu 70: Bốn mặt thành quách luỹ cao mong chơi bé nào, chũm tóc kéo ra => Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 71: tứ cột một kèo có lọ mắm heo, mèo bò không tới => Đáp án: nhỏ bò 

Câu 72: bốn chân đấm đá đất, cổ chứa thượng thiên, Da phân phối lấy tiền, còn xương giữ lại. => Đáp án: khung cửi dệt vải thủ công 

Câu 73: Bốn bé cùng tại một nhà Được chị em chia của tách ra từng nguò+ => Đáp án: Ấm chén 

Câu 74: bốn o vào tỉnh bắt đầu ra Nước da trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi tong tỏng như nên câu tre => Đáp án: bộ quần áo trà

Câu 75: bốn ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông bỏ phân. => Đáp án: con Trâu 

Câu 76: tía đầu, tứ lưỡi, sáu tai, Một tên team nón còn hai ở trần. => Đáp án: bạn cày, hai nhỏ trâu, lưỡi cày 

Câu 77: tía cây sinh một trái Ra rả toàn hồ hết hạt => Đáp án: Nồi cơm

Câu 78: cha con, tứ lưỡi, mười chân . Một sống lưng mặc áo, hai sườn lưng ở nai lưng => Đáp án: tín đồ thợ cày và nhỏ trâu 

Câu 79: tía mươi bé nhốt một lồng Mười con bao gồm mồng, nhì chục nhỏ không. => Đáp án: bố mươi ngày trong tháng

Câu 80: ba ông lỏng chõng, cõng bà trụ vương Súng nổ tứ phương, ko đường mà chạy => Đáp án: Ông Táo, Nồi rang bắp

Câu 81: tía ông ngồi ghế Một ông cậy vắt Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vô lửa => Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 82: ba thằng lỏng thỏng, cõng thằng đen thui => Đáp án: Ông Táo

Câu 83: cha thằng nó ở tía thôn Đến lúc nó chết nó để ý nhau => Đáp án: Miếng trầu 

Câu 84: cha tháng cuốn cờ bồng con đỏ Một phen cởi gần kề cứu dân black => Đáp án: Cây bắp

Câu 85: Ăn đường miệng ra đàng sườn lưng Động mang lại hai sừng thì vãi cứt ra => Đáp án: loại bào gỗ 

Câu 86: Ăn không đặng no => Đáp án: Bánh ít

Câu 87: Ăn một bên, ỉa một bên, cách một tấm phên mà đắn đo thúi => Đáp án: loại xa cán bông 

Câu 88: suy bì bà suy bì bạch trắng bạch như cò Ôm lưng bóp vú léo co lên giường => Đáp án: Bánh dầy 

Câu 89: Buổi xuân xanh bạn chuộng, kẻ yêu càng tốt danh vọng, càng nhiều khó khăn Lòng không dạ đói lang thang Thương tín đồ quân tử nhị hàng chong chong. => Đáp án: Cây tre 

Câu 90: Bùng bình là bùng bình thai Cái răng nghỉ ngơi dưới cái đầu ở trên => Đáp án: cái nơm cá

Câu 91: Cũng thành cũng quách cũng đao binh Đoàn quân vây bọc chung quanh mấy vòng Đương lúc tập trận hỏa công gặp cơn giông tố thành trong buổi tối mò => Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 92: anh chị em có một bà nạp năng lượng cơm hớt => Đáp án: Đôi đũa bếp (cả)

Câu 93: Cẳng vịt, giết mổ gà, da trâu, đầu rắn. => Đáp án: Con tía ba

Câu 94: Cỏng còng là cỏng còng cong có tác dụng cho đàn bà mẹ ck tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi vứt đường gió trăng còn đùa cỏng còng => Đáp án: chiếc lược

Câu 95: Cổ cao nhị ngấn mồm tròn Đói no tháng ngày bị mòn cả trôn => Đáp án: chiếc nồi đất 

Câu 96: của chính mình mình chẳng hay dùng bạn ta cẩn trọng, ở lòng nhớ kêu => Đáp án: Tên 

Câu 97: Của tôi, tôi để đầu hè Xăm xăm anh mang đến anh đè mang tôi cấm đoán tội lắm anh ơi mang đến rồi ướt át thân tôi ráng nầy => Đáp án: phiến đá mài 

Câu 98: mẫu chặt ko đứt, bứt ko rời => Đáp án: Nước 

Câu 99: cái chi bởi cái cổ cò Ăn tía bốn rú (núi) chẳng no cái diều => Đáp án: loại rựa 

Top những câu vui hay tốt nhất chương trình nhanh Như Chớp

Chương trình cấp tốc Như Chớp là giữa những chương trình HOT độc nhất vô nhị hiện nay. Kế bên những thắc mắc trí tuệ, thì cấp tốc Như Chớp được người theo dõi yêu ưa thích với phần nhiều câu đố vui lời giải vô cùng bất ngờ nữa. 

Câu 1: 

Con gì bao gồm mũi mà không có mắt, tất cả lưỡi mà không có miệng?

=> Đáp án: nhỏ dao

Câu 2: 

Kết thúc câu chuyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay thăng thiên bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không bay lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: bao gồm gió thì sống, ko gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không có xương sống nhưng vẫn đứng được?

=> Đáp án: con dốc

Câu 5: 

Xe nào không khi nào giảm đi?

=> Đáp án: xe pháo tăng

Câu 6: 

Ba nhỏ gà có toàn bộ bao nhiêu dòng răng?

=> Đáp án: Gà không có răng

Câu 7: 

Con gì hiện ra đã được làm vua?

=> Đáp án: con cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào lạnh mát nhưng người nào cũng muốn tới?

=> Đáp án: bên băng

Câu 9:

Bông gì ko mọc từ bỏ cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể dục nào có cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không có bánh thường nhìn thấy ở đâu?

=> Đáp án: vào bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến làm sao không bao giờ ngủ?

=> Đáp án: con kiến thức

Câu 13:

Quả gì người nào cũng sợ ăn trúng?

=> Đáp án: trái báo

Câu 14:

Bức tường nào lâu năm nhất gắng giới?

=>Đáp án: Vạn lý trường thành

Câu 15:

Đồng gì cơ mà đa số người nào cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không có chân, không tồn tại đuôi, ko có khung người mà có không ít đầu?

=> Đáp án: cầu truyền hình

Câu 17:

Con gì không tồn tại xương sống mà lại vẫn đứng được?

=> Đáp án: con dốc

Câu 18:

Bánh gì mang tên loại vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì to lớn nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng cất lại càng thấy?

=> Đáp án: cất nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài và cứng nhất?

=> Đáp án: nhỏ đường

Câu 23:

Con gì hiện ra đạo đức dường như không tốt?

=> Đáp án: con lừa

Câu 24:

Bánh gì không nên ăn mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì có cánh mà không có lông?

=> Đáp án: nhỏ diều

Câu 26:

Cái gì tay đề xuất cầm được mà lại tay trái cầm không được?

=> Đáp án: mẫu cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì nhiều người thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ em thường hại nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người có thể nhìn thấy được hải dương nhiều độc nhất ở đâu?

=> Đáp án: trên tấm phiên bản đồ hoặc trái địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 bé hơn 2, 2 bé hơn 0 và 0 bé nhiều hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tầy xì

Câu 31:

Trái gì ko hái được nhưng rất dễ dàng tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô bé nhỏ quàng khăn đỏ nhóm nón màu gì?

=>Đáp án: Cô nhỏ bé không nhóm nón

Chồng của mẹ mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hại não cấm suy nghĩ bậy (Có đáp án)

Những câu iq dưới đây chắc chắn sẽ khiến nhiều người "nghĩ bậy". Nhưng thực tế đáp án rất đối kháng giản. Test xem chúng ta đoán chính xác được từng nào câu nhé!

Câu 1: trên lông, dưới lông. Buổi tối lồng làm một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm ở vị trí sau hè

Săm săm, anh tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh làm cho ướt hết người ta chũm này

Hỏi là mẫu gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là con gì?

Bây giờ sống cũng bằng không

Rồi chiếc kiếp làm cho chồng, làm cho cha

Cho dù cho có sống tới già

Cho dù béo phệ cũng là công toi

Bây tiếng pháo đang tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi nước trong

Đáp án: bé gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là chiếc gì?

Xiên xiên tía góc xéo cả ba

Ở bên dưới thiếu một miếng da

Phành ra bố góc da còn thiếu

Khép lại đôi mặt thịt vẫn thừa

Đáp án: mẫu quạt giấy.

Câu 5: Em là chiếc gì?

Trời nóng đề xuất em đề nghị ở trần

Dài lâu năm một gậy cắm vào thân

Tay kia vặn núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ trên đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là mẫu gì?

Trên bởi da, dưới bởi da

Đút vào thì ấm rút ra rét lùng

Đáp án: bao tay tay bởi da.

Câu 7: Hỏi là mẫu gì?

Bốn cô vào tỉnh mới ra

Da white ngễu nghện đi qua mắt rồng

Vua quan liêu tẩn ngẩn tẩn ngần

Cu ông vươn trực tiếp như yêu cầu câu rô

Đáp án: Là bộ nóng chén.

Câu 8: Hỏi là chiếc gì?

Chàng thời coi thiếp là ai

Chàng bi thương chàng lại đút hoài không tha

Hết bi hùng chàng lại rút ra

Có ngày nam giới đút tới tía bốn lần

Thiếp thì nổi tiếng cù lần

Chàng cần thì đút, hết nên thì thôi

Hằng ngày mỗi tháng liên hồi

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang

Đáp án: loại đầu đĩa.

Câu 9: Hỏi là mẫu gì?

Ô kìa chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua loại cửa nhỏ

Đi kèm giờ đồng hồ kêu

Đáp án: Đồng hồ quả lắc tất cả con chim báo giờ.

Câu 10: Là gì?

Hai tay bưng lấy khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào

Đút vào nó sướng làm cho sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra

Đáp án: hành vi ăn mía.

Câu 11:

Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

Câu 12: Em là loại gì?

Lòng em cay đắng quanh năm

Khi ngồi, khi đứng, lúc nằm nghênh ngang

Các anh những bác vào làng

Gặp em thì lại nhanh nhảu nâng niu

Vắng em đau khổ trăm chiều

Tuy rằng đắng cay nhưng nhiều người dân mê

Đáp án: mẫu điếu cày.

Câu 13:

Một lỗ mọc hai bờ đá, ở ở chính giữa có chiếc lá hồng đơn. Hỏi là cái gì?

Đáp án: Là cái miệng.

Câu 14: Là gì?

Dưới động, bên trên sướng

Trên động, dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 15: Em là cái gì?

Thân em ba mảnh

Mặc mẫu áo mong muốn manh

Phục vụ các anh

Trên niềm tin tươi mát

Đáp án: chiếc cánh quạt.

Câu 16: Càng đùa càng ra nước. Hỏi là chơi gì?

Đáp án: nghịch cờ

Câu 17: từ bỏ gì nhưng 100% người vn đều phạt âm sai?

Đáp án: từ "sai".

Câu 18: Hãy minh chứng con gái = con dê.

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = nhỏ dê.

Câu 19: nhỏ cua đỏ dài 10 centimet chạy đua với con cua xanh lâu năm 15cm. Nhỏ nào chạy về đích trước?

Câu 20: Một nam nhi trai mong mỏi làm quen với 1 cô gái, tức tốc hỏi cô nàng tên là gì. Cô bé đáp: Anh đếm xem vào gùi có bao nhiêu bắp thì biết! anh chàng đếm được 12 bắp. Hỏi cô nàng tên là gì?

Đáp án: Cô gái tên Tố Nga bởi vì 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 21: loại rổ nào cần thủng đáy thì mới sử dụng được?

Đáp án: mẫu rổ trong môn láng rổ.

Câu 22: Môn gì càng win lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe cộ đạp.

Câu 23: Đố chúng ta có từng nào chữ C trong câu này: "Cậu Cẩn bé của cố kỉnh Chánh, con cháu của cô Cư, con cháu của chú Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chứ chưa phải 14 đâu nhé.

Câu 24: ở đâu có con đường xá nhưng không tồn tại xe cộ; có nhà ở nhưng không tồn tại người; bao gồm siêu thị, công ty nhưng không tồn tại hàng hóa?

Đáp án: bạn dạng đồ.

Câu 25: A điện thoại tư vấn B bởi bác, B call C là ông nội, C hotline D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F hotline Z là con. Hỏi A call Z bằng gì?

Đáp án: bằng mồm.

Câu 26: chiếc gì đen khi bạn oder nó, đỏ khi dùng nó cùng xám xịt khi bỏ nó đi?

Đáp án: Than

Trên đây là những câu đố vui hài hước, câu trả lời thú vị để giúp chúng ta có những khoảng thời gian ngắn thư giãn cũng như thử tài hack não của chính mình nhé!