Facebook gồm sẵn chức năng chuyển tất cả bài viết từ chính sách Công Khai trở thành các bạn Bè. Khi chuyển bài viết từ công khai minh bạch trở thành bạn bè, để giúp bạn đạt được sự riêng bốn hơn đến tài khoản.Bạn đã xem: ẩn vớ cả bài viết trên facebook

Khi 2 nick sẽ là đồng đội thì đang xem được toàn bộ nội dung bài viết của nhau. Trừ khi một trong những hai nick đó đặt cơ chế “Chỉ mình tôi”. Nhưng nếu như bạn không muốn cho những người lạ coi các bài viết của mình, vậy hãy ẩn che những bài viết đó. Bằng phương pháp sử dụng khả năng chuyển đổi nội dung bài viết Facebook từ công khai trở thành các bạn Bè.

Bạn đang xem: Cách ẩn tất cả bài viết trên facebook

 

Tức là chỉ những anh em của mình mới có thể xem được bài bác viết. Còn tín đồ lạ chúng ta sẽ không có quyền xem.

Bài viết này mình sẽ chỉ dẫn cho các bạn cách đưa toàn bộ nội dung bài viết Facebook từ trạng thái Công khai trở thành chúng ta bè trên lắp thêm tính. Riêng với điện thoại (Android, Iphone) bạn có thể thao tác: Lối tắt quyền riêng tứ ➟ coi các thiết đặt quyền riêng bốn khác ➟ giới hạn người hoàn toàn có thể xem bài viết cũ.

Nhìn chung, khi thông tin tài khoản phải được đặt ở chế độ riêng tư, thì câu hỏi chuyển đổi bài viết từ công khai minh bạch sang đồng đội bằng nhân kiệt có sẵn bên trên Facebook thực thụ rất bao gồm ích.

Cách đưa toàn bộ bài viết Facebook từ công khai minh bạch thành chúng ta Bè

Tính năng này chỉ có thể chuyển đổi nội dung bài viết từ chính sách Công khai sang trọng Bạn bè. Chứ không áp dụng để đưa từ chế độ Công khai sang Chỉ bản thân tôi. Tiếp sau đây mình đang hướng dẫn chúng ta cách thực hiện.

Bước 1: Trước tiên, chúng ta đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của mình. Sau đó, tìm kiếm tới hình tượng tam giác chỉ xuống (▼) với nhấn Cài đặt & quyền riêng biệt tư.

 


*

 

 

 


*

 

Bước 3: Tiếp tục, nhận Quyền riêng rẽ tư.

Xem thêm: Rằm Tháng Giêng: Cách Cúng Ngày Rằm Tháng Giêng Thế Nào Cho Đúng?

 


*

 

Xem bài xích viết: Cách đổi ảnh (Avt, bìa, bài post) giữ nguyên like, phản hồi trên Facebook.

 

Bước 4: Tại chiếc chữ: “Giới hạn đối tượng người dùng cho các nội dung bài viết bạn đã share với chúng ta của anh em hoặc share công khai?“. Bạn bấm vào Giới hạn bài viết cũ.

 


*

 

Bước 5: Tiếp tục nhấn Giới hạn nội dung bài viết cũ.

 


*

 

Bước 6: Một cửa số không giống xuất hiện, nhấn vào “Giới hạn nội dung bài viết cũ” một lần nữa. Để xác nhận việc gửi đổi bài viết Facebook từ chính sách Công Khai sang bạn bè cho thông tin tài khoản Facebook của mình.

 


 

Sau lúc đã triển khai việc thay đổi này, ngay nhanh chóng toàn bộ bài viết đã đăng, đã phân tách sẻ… trước kia, sẽ tiến hành chuyển từ tâm trạng Công Khai sang cơ chế Bạn Bè.

Lúc này, toàn bộ bài viết bạn đăng từ lúc bắt đầu chơi Facebook cho tới hiện tại sẽ đưa sang chính sách Bạn Bè. Với thật sự nếu bạn có nhu cầu quay trở về thì chỉ từ một cách là bắt buộc thao tác thủ công bằng tay trên từng bài viết mà thôi.