Bạn có thể ẩn thông báo tin nhắn để chúng không khi nào xuất hiện tại trong màn hình hiển thị khóa của công ty nơi ai đó hoàn toàn có thể nhìn thấy chúng; che chuỗi thông điệp thực của bạn trong một thư mục cơ mà ai đó rất có thể sẽ không quan sát vào; hoặc gửi sang ứng dụng nhắn tin mới với tuấn kiệt xóa lời nhắn theo thời gian và bảo đảm an toàn bằng mật khẩu đăng nhập ứng dụng.

Bạn đang xem: Ẩn tin nhắn trên iphone 6

1. Ẩn thông báo trên iPhone

Mở thiết lập --> Thông báo cùng cuộn xuống áp dụng Tin nhắn.Mở cài đặt thông báo chơ vơ để lựa chọn 1 số tùy chọn có liên quan để duy trì quyền riêng rẽ tư:

-Cho phép thông báo: bỏ làm việc này và bạn sẽ không khi nào thấy thộng báo từ vận dụng này, nghĩa là các bạn sẽ phải đích thực vào phía bên trong ứng dụng giúp xem liệu bạn có nhận được tin nhắn hay không.

*

-Cảnh báo: chúng ta cũng có thể bật thông tin nhưng bỏ chọn tùy chọn screen khóa, vì chưng vậy các bạn sẽ chỉ thấy thông đưa thông tin nhắn trong Trung tâm thông tin của mình.

-Hiển thị bản xem trước: lựa chọn Khi được mở khóa để chỉ bạn có thể đọc được lời nhắn khi điện thoại thông minh được mở, hoặc chọn Không (mặc định) để khi vào áp dụng tin nhắn chúng ta mới hoàn toàn có thể đọc được.

Xem thêm: Download File Excel Quản Lý Thông Tin Nhân Sự Bằng Excel Hr Cần Biết

*

2. Ẩn thông tin đối với đối tượng cụ thể

Bạn rất có thể chỉ hy vọng ẩn thông báocủa một cuộc truyện trò cụ thể. Cách triển khai điều này như sau:Mở cuộc trò chuyện, chạm vào biểu tượng hồ sơ sinh hoạt trên cùng, va vào Thông tin(Biểu tượng chữ i) và biến đổi tùy chọn Ẩn cảnh báo.

*

3. Chuyển cuộc trò chuyện cụ thể vào folder riêng

Một cách hữu ích để ẩn tin nhắn chính là xóa tin nhắn.Giả sử bạn không thích xóa cuộc trò chuyện và muốn liên tục nhắn tin cho tất cả những người này, cách tốt nhấtlà xóa contact của bọn họ khỏi danh bạ năng lượng điện thoại. Sau đó, mở Cài để --> Tin nhắn cùng cuộn xuống Lọc tin nhắn. Tại đó, bạn cũng có thể chuyển đổi bộ lọc Người gửi koxác định.

*

Khi mở áp dụng tin nhắn các bạn sẽ thấy dòng bộ lọc ở góc trên cùng mặt trái, nhấn vào đây và lựa chọn Người giữ hộ ko xác định để liên tiếp nhắn tin.